Giới thiệu

Tebool là thương hiệu nổi tiếng về hệ thống khuếch tán nước hoa cũng như là thương hiệu đầu tiên áp dụng hệ thống khử khuẩn Plasma lên ô tô. Thương hiệu Tebool được sáng lập bởi công ty Meizhou Papa Trading Co., Ltd và được thành lập vào ngày 4 tháng 4 năm 2015 với những đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thông minh trên ô tô. 

SAM AUTO CARE được thành lập từ ngày 23 tháng 8 năm 2016. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô và mảng Phụ kiện đồ chơi cho xe ô tô của mình, SAM AUTO cũng đã nghiên cứu và lựa chọn Thương hiệu TEBOOL để đưa dòng sản phẩm HỆ THỐNG KHỬ KHUẨN PLASMA VÀ KHUẾCH TÁN NƯỚC HOA THÊ HỆ MỚI - TEBOOL S6 về với thị trường người tiêu dùng thông thái tại Việt Nam. 

Hiểu rỏ về sự ô nhiễm không khí và tác động xấu đến sức khỏe người dân tại Việt Nam, tháng 7 năm 2022 đã được ủy quyền phân phối dòng sản phẩm mang thương hiệu Tebool.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho tất cả khách hàng và Quý Đại lý thiện chí hợp tác cùng Tebool Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn!