Tebool S6

Tebool S6

         
Viết đánh giá

TEBOOL S6 – AIR FRESHENER PLASMA SYSTEM là phiên bản tối ưu giành cho ô tô có tính năng khử mùi hôi, diệt nấm mốc, ức chế virus, loại bỏ bụi mịn PM2.5 và khuếch tán nước hoa trực tiếp bằng hệ thống điều hoà để mùi thơm của nước hoa được lan toả đều toàn xe.

- +

CÓ NÊN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KHỬ MÙI DIỆT KHUẨN VÀ KHUẾCH TÁN NƯỚC HOA TEBOOL S6 CHO XE CỦA BẠN???


Môi trường ô nhiễm nặng bởi lượng bụi mịn PM2.5 bao phủ khắp nơi, những mùi hôi khó chịu, mùi ẩm mốc chứa đầy vi khuẩn gây hại cho hệ hô hấp của con người thì việc tìm thấy một giải pháp có thể vừa khử mùi hôi vừa diệt được 99% vi khuẩn vừa lọc được bụi mịn PM2.5 lại vừa có thể khuếch tán nước hoa tạo mùi thơm man mát, không khí trong lành cho không gian bên trong xe và theo bạn trên mọi chặng đường thì tại sao lại không?

Trước tiên chúng ta cần hiểu thêm về TEBOOL S6-AIR FRESHENER PLASMA SYSTEM có gì hay ho nhé.

Công nghệ Plasma là gì mà được Tebool S6 sử dụng:

Plasma “Li tử thể” là trạng thái thứ tư của vật chất (các trạng thái khác là “rắn, lỏng, khí“) trong đó các chất bị ion hóa mạnh. Đại bộ phận phân tử hay nguyên tử chỉ còn lại hạt nhân; các electron chuyển động tương đối tự do giữa các hạt. Plasma không phổ biến trên Trái Đất; tuy nhiên trên 99% vật chất thấy được trong vũ trụ tồn tại dưới dạng plasma, vì thế trong bốn trạng thái vật chất, plasma được xem như trạng thái đầu tiên trong vũ trụ. Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Plasma (Plasmacluster Ion) là công nghệ hiện đại, tiên tiến số 1 hiện nay. Công nghệ Plasma có khả năng diệt sạch vi khuẩn, virut, nấm mốc, khử mùi hôi… dựa trên nguyên lý hoạt động của các Ion. Công nghệ Plasma có khả năng kết hợp với Hidro từ tế bào của vi khuẩn để tạo thành các phân tử nước (H20). Đáng chú ý, trong quá trình vận hành, công nghệ này không hề sản sinh ra bất kỳ hóa chất độc hại nào gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng công nghệ Plasma:

Plasma loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc: Sau khi được phóng thích ra không khí sẽ bám vào bề mặt của vi khuẩn và nấm mốc. Lúc này gốc OH có tính Oxi hóa cao sẽ kết hợp với phân tử Hidro để phá vỡ cấu trúc của chúng. Kết quả quá trình này Sau khi hút chúng vào các ion mang điện tích, chúng sẽ bị hút trở lại màng lọc và sẽ được loại bỏ ra ngoài bằng đường nước xả và sản sinh ra hơi nước, vừa loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm mốc, vừa làm tăng độ ẩm trong không khí. Khử khói bụi, mùi hôi, mùi amoniac, mùi thuốc lá.

Plasma ngăn chặn sự biến dạng của Virus: Điểm đặc biệt ở công nghệ Plasma là khả năng ngăn chặn virus trong không khí chuyển hóa thành các biến thể nguy hiểm hơn. Từ đó nó có tác dụng ngăn chặn các tác nhân gây bệnh dị ứng hoặc bệnh về đường hô hấp. Khả năng ức chế sự phát triển của nhiều loại virus chính là điểm cải tiến nổi bật của công nghệ này.

Plasma an toàn tuyệt đối với cơ thể người: Công nghệ xanh Plasma đã trải qua nhiều cuộc kiểm nghiệm khoa học về mức độ ảnh hưởng đến cơ thể con người. 

Theo đó công nghệ này đã được Hiệp hội y tế Ishikawa, Công ty TNHH Retroscreen Virology, Đại học Hiroshima chứng nhận Plasmacluster Ion đạt tiêu chuẩn GLP*5. Tiêu chuẩn này gọi là “Good Laboratory Practice”, nghĩa là an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

Ứng dụng công nghệ Plasma:  Trong lĩnh vực y tế, thẩm mỹ, công nghiệp thực phẩm, sản xuất công nghiệp, xử lý nước thải...và nay được ứng dụng vào hệ thống khử mùi diệt khuẩn của Tebool S6 trên xe ô tô trực tiếp vào hệ thống điều hoà của xe.

Hệ thống khuếch tán nước hoa tạo mùi thơm thanh lọc lại không khí bên trong xe:

Xử dụng hệ thống khuếch tán nước hoa để tối thiểu hoá lượng nước hoa bị tiêu thụ giúp người sử dụng tiết kiệm được dư lượng nước hoa khi sử dụng.

 Với thiết kế nhỏ gọn và được lắp đặt dấu kín tạo nên sự quyến rũ huyền bí cho khách của bạn. Cải thiện vượt trội so với các phương pháp khử mùi truyền thống: không chiếm diện tích, không khuất tầm nhìn, không mất công thay thế vì thời lượng sử dụng từ 3-5 tháng.

Hương thơm được khuếch tán theo hệ thống điều hoà của xe nên được lan toả đi khắp xe và được người sử dụng quyết định về hương vị của mùi thơm đó.

Kết nối với App trên Smartphone để cài đặt tuỳ ý về mức khuếch tán hay tần suất tạo hương thơm cho xe.

Ưu điểm nổi bật của TEBOOL S6:

            -Sử dụng công nghệ Xanh Plasma để khử mùi, diệt khuẩn, lọc bụi mịn.

            -Sử dụng hệ thống khuếch tán nước hoa vào thẳng hệ thống điều hoà xe.

            -Kết nối với App giúp người dùng dễ dàng quản lý và tuỳ chỉnh theo ý muốn

            -Thời gian lắp đặt chỉ 30phút đối với các dòng xe thông dụng

            -Lắp đặt được trên tất cả các dòng xe

            -Bảo hành điện tử chính hãng 36 tháng

            -Được tặng kèm nước hoa khi lắp đặt

 

 

 

 

 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Chính sách mua hàng

Lỗi là đổi mới trong 36 tháng tại hệ thống đại lý toàn quốc.

Lỗi là đổi mới trong 36 tháng tại hệ thống đại lý toàn quốc.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

Lắp đặt đơn giản chỉ 30 Phút, phù hợp mọi dòng xe.

Lắp đặt đơn giản chỉ 30 Phút, phù hợp mọi dòng xe.